Phá vở kỉ lục số người tắm khỏa thân tại Vera

Theo báo địa phương thì có ít nhất 720 người cùng nhau tắm khỏa thân để lập kỷ lục cho thành phố Vera, vùng Andalusia, miền nam Tây Ban Nha.Kỷ lục trước đó đã quy tụ được 506 người dùng tắm biển khỏa thân.

tam-khoa-than

729 người cùng khỏa thân tắm biển để giúp thị trấn Vera có tên trong sách kỷ lục Guiness

Với khẩu hiểu “Sự kiện lột đồ lớn nhất thế giới” và được hỗ trợ bởi Tòa thị chính Vera phối hợp với Liên đoàn du lịch Tây Ban Nha, sự kiện này đã thu hút được rất đông những người tình nguyện tham gia, không ít trong số họ là người dân địa phương cũng như là khách du lịch đến tắm biển ở đây.

Đến buổi trưa, khi mà thời điểm sự kiện chính thức diễn ra, bãi biển tại Vera đã tràn ngập người ở trạng thái khỏa thân cũng như những người hiếu kỳ đến theo dõi sự kiện đặc biệt này.

Số lượng người tham gia được đếm ngay ở lối vào bãi biển và những người tham gia được chia ra theo từng nhóm 50 người. Quá trình đăng ký người tham gia và thời điểm lập kỷ lục được quay video lại để gửi cho tổ chức sách kỷ lục Guiness xác nhận.

Thị trưởng Jose Carmelo của thị trấn Vera cho biết mình cảm thấy hạnh phúc vì sự kiện đã thu hút đến 729 người dùng tham gia. Dự kiến ban đầu sẽ chỉ có khoảng 600 người tham gia vào sự kiện này.

Theo Cố vấn thị trưởng Juan de la Cruz chia sẻ, kỷ lục độc đáo này được thiết lập nhằm mục đích thúc đẩy tiềm năng du lịch tại thị trấn Vera, cũng như xây dựng tên tuổi của thị trấn này trên bản đồ du lịch quốc tế. Ngoài ra, Vera cũng mong muốn biến bãi biển của mình thành một điểm đến thích hợp cho những người yêu thích tắm biển khỏa thân.

Nguồn tham khảo : Dân Trí

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)