Nối tuyến TPHCM – Yangon cho khách tàu biển

Công ty Du lịch Viet Excursions đã chào bán chương trình kết nối tour cho du khách tàu biển quốc tế đến Bà Rịa – Vũng Tàu, TPHCM sang Yangon (Myanmar) và đưa khách quốc tế từ Myanmar đến TPHCM. Chương trình này sẽ thực hiện từ tháng 12-2013.

tau_du_lich

Khách du lịch tàu biển quốc tế

 Ông Phan Xuân Anh, Chủ tịch Viet Excursions, cho biết một số hãng tàu du lịch quốc tế như Ocean Cruise, Silversea rất quan tâm đến chương trình này vì đã tạo được sản phẩm mới cho khách du lịch tàu biển đến Việt Nam. Du khách sẽ đến Bà Rịa – Vũng Tàu hay TPHCM bằng tàu biển rồi đi bằng máy bay sang Yangon rồi trở về TPHCM để lên tàu đi tiếp hoặc có thể thay đổi, đi đến một điểm đến khác tùy lịch trình của tàu
“Chúng tôi sẽ đưa khách du lịch đi trên tuyến này mỗi tháng. Đây là sản phẩm mới, đối tác phản hồi tốt. Chúng tôi cũng sẽ đưa khách quốc tế từ Myanmar sang”, ông nói.
Hiện đang là mùa vắng khách của du lịch tàu biển quốc tế nên các công ty đón khách tàu biển tại Việt Nam đang chuẩn bị cho mùa mới, thường bắt đầu vào khoảng tháng 10 hàng năm. Tại Viet Excursions, tàu biển bắt đầu đến vào tháng 8-2013, với tần suất khoảng 2-3 chuyến/tuần, tại những cảng từ Nha Trang trở vào phía Nam.
“Số liệu hiện tại cho thấy mùa du lịch tàu biển cuối 2013 và đầu 2014 không có đột biến. Lượng khách cũng sẽ chỉ bằng với cùng kỳ”, ông Anh nói.

Theo thesaigontimes

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)