Top 8 bãi biển hấp dẫn nhất Châu Âu

Châu Âu là lục đìa già nhất thế giới, cùng với sự phát triển kinh tế nơi đây thì Châu Âu cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới. Chúng ta cùng viếng thăm những bãi biển đẹp của lục địa già nào :

1 Biển Navagio – Zakynthos, Hy Lạp  :Nổi bật với những vách đá lớn và thẳng đứng xung quanh bờ cát trắng tạo ra một thiên đường trải dài khắp cù lao.

bien-chau-au-01

2. Bãi biển Papagayo – Lanzarote, Tây Ban Nha
Một vịnh hẻo lánh được hình thảnh từ những mãnh ghép của tự nhiên vẫn còn giữ nguyên được nét nguyên thủy, và chỉ có thể đến được từ một con đường đất – mà có lẽ đó là lý do tại sao nó được giữ trong điều kiện nguyên sơ.

bien-chau-au-02

3. Zlatni Rat – Brač, Croatia
Bãi biển hình chữ V này là một trong những bãi biển ngoạn mục nhất của Adriatic. Zlatni Rat, có nghĩa là Golden Horn (Lưỡi liềm vàng). Nó được bao quanh bởi một khu rừng thông, trong đó người ta có thể tìm thấy tàn tích của một biệt thự La Mã Rustica.

bien-chau-au-03

4. Cala Tarida – Ibiza, Tây Ban Nha
Nếu không tính những đám đông ồn ào, Ibiza có một số bãi biển tự nhiên và nguyên sơ nhất ở châu Âu. Ibiza là một nơi tuyệt vời cho các ngày nghỉ, đặc biệt là với cuộc sống về đêm sôi động tạo cho bạn một cơ hội để hòa nhập xung quanh.

bien-chau-au-04

5. Sagres – Algarve, Bồ Đào Nha
Đây là một phần Bồ Đào Nha trải dài hàng dặm với cảnh quan ấn tượng của các vách đá chìm, hòa cùng màu nước biển. Bãi biển còn ấn tượng với những làn sóng, thường thu hút người lướt sóng từ khắp nơi trên thế giới.

bien-chau-au-05

6. Las Islas Cies – Galicia, Tây Ban Nha – Những hòn đảo hoang dã và cảnh quan tuyệt đẹp của Islas Cies được bảo vệ bởi chính phủ như là một công viên quốc gia, hạn chế số lượng du khách đến thăm.

bien-chau-au-06

7. Patara – TurquoiseCoast, Thổ Nhĩ Kỳ – Do những nỗ lực bảo tồn nghiêm ngặt, không có các tòa nhà xung quanh, bãi biển vẫn còn trong điều kiện hoang sơ. Bãi biển là một trong một vài bãi biển còn lại trên thế giới, nơi rùa Loggerhead vẫn đến đẻ trứng giữa tháng Năm và tháng Mười.

bien-chau-au-07

8. Spiaggia Sabbie Nere – Sicily, Italy – là bãi biển tốt nhất ở quần đảo Aeolian. Với cát đen núi lửa lấp lánh ánh thủy tinh tạo ra một trải nghiệm đi biển độc đáo.

bien-chau-au-08

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Top 8 bãi biển hấp dẫn nhất Châu Âu, 10.0 out of 10 based on 1 rating