Khám phá bãi biển đẹp nhất Rio de Janeiro, Brazil

Ipanema là bãi biển nổi tiếng nhất ở thủ đô Brazil và trên toàn thế giới. Bãi biển luôn thu hút đông đảo du khách với bãi cát dài, màu nước biển xanh ngọc và những quầy hàng bán nước dừa thơm ngọt.
Bờ biển Ipanema cũng là nơi những người độc thân tìm bạn hẹn hò vì chẳng bao giờ thiếu các chàng trai, cô gái Nam Mỹ với phong cách bốc lửa tắm nắng, chơi bóng chuyền trên bãi biển.

Ipanema-001

Bãi biển Ipanema với các hàng quán rượu, những trò chơi thể thao trên cát biển như bóng chuyền tay thông thường, bóng chuyền đầu-chân (chỉ dùng đầu và chân), bóng đá trên cát biển… và những trò chơi, thú vui bãi biển khác ở trên cát, sóng, gió… Một trong những thú vui thú vị vào bậc nhất là tập thể dục mắt, ngắm nhìn những thân hình bãi biển samba tuyệt vời. Một trong những chủ điểm chính đi biển của trai gái Rio de Janeiro là phô bầy những thần hình nóng bỏng, sạm nắng mầu đồng, đầy khiêu gợi dục tình. Những chiếc bikini (hai mảnh) siêu thiết kế làm lác mắt người nhìn và ở những nơi đặc biệt, có thể thấy cả loại trang phục nhìn hoa cả mắt là trikini (ba mảnh). Ba mảnh trikini gồm có mũ nắng biển, kính dâm và dép đi trên cát (ngoài ra không có gì khác nữa trên người!).

Ipanema-002

Ipanema-003

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khám phá bãi biển đẹp nhất Rio de Janeiro, Brazil, 4.5 out of 10 based on 2 ratings